GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Trong thế giới xã hội hiện đại, cùng với nhịp sống hiện đại và CS hiện đại bao bì ko còn chỉ là một phương tiện để bveej sản phẩm mà còn là một dịch vụ để thỏa mãn khách hàng bởi sự chu đáo. nó ko chỉ thể hiện nhà bán hàng nhà ccap là người chu đáo nhiệt tình vì sản phẩm chỉ bán hàng là 70% 30% là phần quảng cáo cho dịch vụ bao bì chính là một trong những phương pháp quảng cáo hiệu quả không ngờ. Một dịch vụ thỏa mãn cho khách khi mua hàng

23e8332a-38e8-4c3c-90bc-118d4adebf1d

  • Bảo vệ môi trường là mối quan tâm hàng đầu tại Việt nam nói riêng và Thế giới nói chung. Vì điều này mà các nước trên thế giới đã có quy định tẩy chay túi đựng hàng hóa bằng nylon và các chất không thể phân hủy và khuyến khích Công nghệ bao bì sử dụng các loại túi dệt hữu cơ, các bao bì sản phẩm bằng các chất không gây ô nhiễm môi trường.
  • Bao bì Thùng Bìa Carton trở nên một giải pháp thay thế hữu hiệu khi vừa bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển, vừa gọn gàng mà mang cá tính riêng của của Công ty nói riêng và mỗi sản phẩm nói chung ngay trên bao bì và đồng thời là một cách Quảng bá sản phẩm khá hiệu quả.
  • Cấu tạo của thùng Carton Thùng giấy carton được sản xuất từ sợi gỗ có tính chất sợi, có không gian 3 chiều được tạo thành nhờ vào lực liên kết hydro không chất kết dính. Kết cấu sóng giấy bao gồm:

*Sóng A : Độ cao sóng giấy 4.7 mm – giấy tấm sử dụng sóng A chịu được lực phân tán tốt trên toàn bềmặt tấm giấy.

*Sóng B : Độ cao của sóng giấy 2.5 mm – giấy được sử dụng sóng B chịu được lực xuyên thủng cao.

*Sóng E : Độ cao sóng giấy 1.5 mm – thường để đựng các vật nhẹ

Có nhiều loại Thùng Bìa Carton Thùng Carton 3 lớp: được sản xuất được dùng cho những loại hàng hóa nhỏ, gọn

thung-carton-3-lop_zpsb6b058a0

 

1.Thùng giấy Carton 3 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp thông thưởng phẳng bên ngoài và một lớp sóng giữa.

2.Thùng bìa 5 lớp: là loại thùng được cấu tạo 2 lớp ngoài và 3 lớp trong: 2 sóng và một phẳng. Thùng giấy Carotn 5 lớp được dùng cho việc đóng gói các loại hàng hoá, nội thất, máy móc… lớn về trọng lượng lẫn khối lượng.

3.Thùng Carton 7 lớp: được thiết kế với 2 lớp bên ngoài và 5 lớp sóng bên trong. Thùng giấy Carton 7 lớp được sử dụng các ngành hàng xuất khẩu dễ vỡ như gốm, sứ, gỗ, thiết bị điện tử, máy móc,…

Ưu điểm: -Không gây ô nhiễm môi trường. -Tái sinh dễ dàng. -Nhẹ và bền -Dễ dàng kết hợp với các vật liệu khác tạo độ cứng, tránh thấm khí, hơi nước vào sản phẩm. -Bề mặt bám dính tốt thuận lợi cho việc in ấn. Nhược điểm: – Không chịu được nước nên khi thấm nước dễ dàng bị xé rách, bục.

Công ty TNHH VINATC là công ty chuyên cung cấp thùng giấy Carton uy tín. Với chất lượng giấy tốt và trình độ kỹ thuật, chuyên môn cao, Công ty đã trở thành nhà cung cấp thường xuyên của các đơn vị lớn và cả những cửa hàng bán lẻ tại nhiều nơi trên Toàn quốc với nhiều chủng loại thùng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

CÔNG TY TNHH VINA TC

VPGD: 105 ngõ 36 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0988.363.535/ 0868.08.3535

Email: tuanvn.nguyenmanh08@gmail.com

Website: http://thungcartonvinatc.com/

FB: https://www.facebook.com/Thungbiacarton